untitled-12235

Trường Mầm Non Gấu Trúc

Panda Kindergarten

• Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Năm 1977, Liên Hiệp Quốc chính thức lấy ngày 8 - 3 gọi là  Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Trường Mầm non Gấu Trúc - thường xuyên tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ để các bé biết thêm ý nghĩa ngày 8-3.
  • ý nghĩa phong tục lì xì đầu năm mới

Lì xì ngày đầu năm là nét văn hóa đặc sắc không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán của người Việt. Cách đón Tết nay và Tết xưa đã có ít nhiều thay đổi và tục lệ lì xì hiện nay với một số người lại trở thành nỗi đắn đo mỗi khi Tết đến Xuân về.
  • Vòng đời phát triển của cây

Vòng đời phát triển của cây gồm những giai đoạn nào?Vòng đời của cây là một chuỗi các giai đoạn phát triển khép kín. Hãy khám phá vòng đời phát triển của cây từ hạt để có thêm kiến thức thú vị trong bài viết dưới đây.
  • Chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong ngày tết

Nên thực hiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong ngày tết hay nấu các món ăn ngày tết cho bé như thế nào để vừa đủ dinh dưỡng vừa dễ ăn? Mầm Non Gấu Trúc xin được tư vấn giúp ba mẹ có thêm sự lựa chọn chế độ Dinh Dưỡng cho bé trong ngày Tết nhé.
  • Những lưu ý khi chăm sóc trẻ nhỏ trong thời tiết lạnh

Hiện nay, miền Bắc đang trở lạnh với mức nhiệt độ trung bình có lúc dưới 15 độ C, cùng thời tiết hanh khô rất khó chịu. Trong điều kiện thời tiết như vậy, trẻ nhỏ dễ bị nhiễm lạnh nếu không được chăm sóc tốt. Giữ ấm cơ thể cho trẻ khi ra ngoài trời hoặc khi đưa trẻ đến trường học là vô cùng quan trọng.
  • Ý nghĩa ngày Tết Nguyên Đán đối với trẻ em

Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Tết đến xuân về không chỉ là niềm khao khát của biết bao đứa trẻ để được xúng xính quần áo mới, được ăn bánh mứt và nhất là được nhận lì xì mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên đán còn là dịp để hướng về cội nguồn. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt, trở thành truyền thống tốt đẹp. Cô trò Trường mầm non gấu Trúc cũng đang tất bật chuẩn bị đón Tết  Nguyên Đán năm nay.
  • những nụ cười xinh

Trong năm học 2023-2024 với việc “Xây dựng trường học hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường mầm non Gấu Trúc.
  • tìm hiểu ngày Lễ Giáng Sinh

Lễ Giáng sinh là ngày kỷ niệm việc Chúa Jesus được sinh ra tại Bethlehem, xứ Judea, nước Do Thái. Đây được xem là một ngày quan trọng của những người theo Thiên Chúa Giáo. Lễ này mang tính chất trang trọng, thiêng liêng, bởi vì một đấng tối cao đã hạ sinh và làm con người bình thường. Vậy lễ Giáng sinh là ngày nào? Hãy cùng Mầm Non Gấu Trúc tìm hiểu bài viết này nhé!
  • Tháng 8 - Mùa Thu

Mùa thu bắt đầu từ tháng 8 đến hết tháng 10 dương lịchMùa thu thời tiết mát mẻ, dễ chịu, không khí thoáng đãng, trong lành hơn rất nhiều. Vào mùa thu, ban ngày có chút nắng nhẹ. Đó là những tia nắng ấm áp, sưởi ấm những cành lá khăng khiu, đang dần dần rụng xuống.
  • Chào tháng 7

Một mùa hạ sắp qua, một mùa thu sắp đến, những ngày tháng 7 đang đến rất gần. Hãy quên đi cái nắng gắt của mùa hè để cùng chào đón một mùa mới êm đềm hơn với những cơn mưa xối xả, với hương bưởi hòa vào trong những cơn gió thu nhè nhẹ thổi. Tháng 7 là khởi đầu của một mùa lãng mạn đầy yêu thương, cũng là cảm hứng cho ta có thêm niềm tin yêu vào cuộc đời.

2 3 4 » ( 4 )

untitled-12

TRỤ SỞ CHÍNH
png-clipart-computer-icons-location-location-icon-map-location-icon-miscellaneous-desktop-wallpaper-removebg-preview 81 Long Biên 1, P.Ngọc Lâm, Q Long Biên, Hà Nội