CAMERA
  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết website
  Thống kê
  THỐNG KÊ
  Online:133
  Truy cập: 565194
  Giới thiệu  >> 
  Chào bạn!
  Bạn đang xem thông tin về một trường mầm non hướng đến chất lượng chuẩn với mức học phí vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng. 
  Mầm non Gấu Trúc là trường mầm non tư thục với công nghệ giáo dục hiện đại và quan điểm sư phạm tiến bộ.
  Slogan của Mầm non Gấu Trúc là “Yên tâm như ở nhà”. Với mong muốn bé đến trường mà phụ huynh vẫn có thể yên tâm như khi bé ở nhà, Mầm non Gấu Trúc lắp đặt hệ thống camera quan sát. Đây là phương tiện cho Ban giám hiệu giám sát lớp học chặt chẽ để có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết. Giải pháp camera quan sát lớp học là cách quản lý của nhà trường để bảo đảm chất lượng nuôi dạy các bé.
  Tại mầm non Gấu Trúc, các bé sẽ được phát triển toàn diện: văn – thể – mĩ – đức – trí.
  Về trí tuệ, ngoài chương trình theo quy định của Bộ GD&ĐT, trẻ còn được học thêm chương trình:
  • Giải trí trí tuệ (vừa học vừa chơi) với chương trình Kidsmart trên hệ thống máy vi tính của trường, xem các chương trình thiếu nhi qua hệ thống băng hình của trường.
  • Góc thư viện riêng, có các loại sách thiên về hình ảnh để các bé hiểu nội dung chuyện theo tranh, phát huy tối đa khả năng tư duy hình tượng – khả năng mà chỉ có thể vun đắp trong những năm đầu đời của mỗi con người.
  Tất cả các chương trình đều được giảng dạy theo phương pháp Montessori (phương pháp đang thịnh hành tại Mĩ và Canada) giúp trẻ phát triển tính độc lập, tự tin bộc lộ và phát huy khả năng tiềm ẩn của trẻ.
  Về thể chất, nhà trường trang bị hồ bơi để các cháu vừa học bơi vừa tập thể lực dưới nước; các thiết bị trò chơi vận động: xe lắc, thú nhún… sẽ giúp bé vui chơi thỏa thích và trở nên năng động hơn.
  Về cái Đẹp (mĩ), bé sẽ được học: nhạc, họa. Các bé cũng sẽ thường xuyên được vui chơi tập thể: nặn tượng đổ hình cát, vẽ tự do, tô màu… để được phát huy tối đa trí tưởng tượng và tâm hồn cũng trở nên có chiều sâu hơn.
  Hiện nay, các trường quốc tế vẫn được cho là chất lượng dạy học cao nhưng chắc chắn chương trình đào tạo của họ không thể đậm tính dân tộc của người Việt; các trường trong nước đậm tính dân tộc của người Việt nhưng chất lượng dạy học lại được cho là không cao. Trường mầm non Gấu Trúc được thành lập với mục tiêu phát huy các điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu nêu trên.
  Cảm ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu thông tin về Trường mầm non Gấu Trúc. Chúc quý vị mạnh khỏe, vạn sự như ý!
  Tập thể giáo viên của trường hân hoan chào đón quý vị đưa con, cháu mình đến với chúng tôi.

  Trân trọng! 

  Bản quyền thuộc Trường Mầm Non Gấu Trúc

  Đ/c: 136 đường 715 Tạ Quang Bửu, P4, Q.8, TP. HCM; Email: mamnongautruchcm@yahoo.com.vn; ĐT: (08)38.521.632 – 0918.477.285